landing page giúp gia tăng doanh số bán hàng bền vững vì đánh đúng insign khách hàng, giúp gia tăng giá trọn đời cho khách hàng

5 Điều Bạn Cần Biết Để Tăng Doanh Số Bán Hàng Ngay Lập Tức Từ Landing Page

? Nếu bạn muốn gia tăng doanh số bán hàng của mình trong thời đại công nghiêp 4.0 ngày nay, hay có thể vượt qua những thời kỳ khủng hoảng, hay vượt qua đợt đại dịch co-vid 19 trong thời gian qua, bạn cần tạo cho mình một kênh bán hàng sao cho khách hàng của bạn tiếp cận một cách nhanh nhất có thể.

Điều đó thật đơn giản khi bạn biết đến landing page bên công ty chúng tôi.

Một kênh bán hàng được lên kế hoạch tốt là xương sống của hầu như mọi doanh nghiệp thành công. Đó là điều cần thiết, và hôm nay, tôi chia sẻ 5 lý do tại sao bạn cần phải lập ngay kênh bán hàng từ landing page mà trên thế giới họ đã sử dụng trước chúng ta trong một thời gian dài.

1. Khách Hàng Rất Tinh Vi Nên Bạn Muốn Tăng Doanh Số Bán Hàng Sau Này Thì Phải Tạo Sự Tin Tưởng Ngay Từ Đầu

Người tiêu dùng họ tinh vi hơn bao giờ hết. Họ luôn dành thời gian để xác định các lựa chọn của họ. Và họ mua hàng từ các doanh nghiệp mà họ tin tưởng.

Do đó, bán hàng không đơn giản như gửi sản phẩm đến cho họ và bảo họ mua đi anh/chị sản phẩm của em tốt lắm, bla, bla… Đó là kiểu bán hàng kiểu quảng cáo lạnh mà thuật ngữ trong nghành quảng cáo thường nói, và nếu tất cả những gì bạn đang làm như vậy thì bạn sẽ có số lượng bán hàng cực kỳ thấp.

Muốn Tăng Doanh Số Bán Hàng Sau Này Thì Phải Tạo Sự Tin Tưởng Ngay Từ Đầu

Muốn Tăng Doanh Số Bán Hàng Sau Này Thì Phải Tạo Sự Tin Tưởng Ngay Từ Đầu

Kênh bán hàng từ 1 trang đích landing page cho phép bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng theo thời gian. Nói một cách đơn giản, nó cung cấp cho bạn quy trình bán hàng tinh vi mà bạn cần để chuyển đổi người tiêu dùng hiện đại tinh vi.

2. Khách Hàng Thường Không Mua Ngay Lập Tức, Nên Muốn Gia Tăng Doanh Số Bạn Cần Thời Gian Và Một Trang Chuyển Đổi Tốt.

Tùy vào sản phẩm hay dịch vụ mà chu kỳ mua hàng nhanh hay chậm theo thời gian.

Bạn không bao giờ biết khách hàng sẽ ở đâu trong chu kỳ đó khi họ truy cập trang sản phẩm của bạn, vì vậy, trừ khi bạn đang sử dụng một trang thu thập dữ liệu truy cập được thiết kế để chỉ thu hút khách hàng tiềm năng, có một xác suất thống kê rằng đến 90% khách truy cập sẽ không sẵn sàng mua ngay lần đầu tiên.

Muốn Gia Tăng Doanh Số Bạn Cần Thời Gian Và Một Trang Chuyển Đổi Tốt Như Landing Page

Muốn Gia Tăng Doanh Số Bạn Cần Thời Gian Và Một Trang Chuyển Đổi Tốt Từ Landing Page

Vậy điều gì sẽ xảy ra sau đó? Điều gì xảy ra khi họ chưa sẵn sàng để mua ngay bây giờ?

Bạn có thể đã phải trả tiền cho họ đến thăm cửa hàng hay trang web của bạn, và họ đã rời đi.

Với landing page, điều đó không xảy ra, hoặc xảy ra với tỷ lệ cực kỳ thấp vì landing page khai thác nguồn khách hàng chủ động. Với landing page, ban đầu bạn cần cố gắng bán sản phẩm gì cho họ, mà chỉ đơn giản là cố gắng thu hút và giữ sự chú ý của họ – để giành quyền tiếp thị với họ bằng cách thu thập địa chỉ email hay thông tin của họ.

Khi bạn có thông tin của họ, và bằng cách cung cấp cho họ giá trị miễn phí, bạn có thể tiếp tục cung cấp cho họ giá trị khác và giữ thương hiệu của bạn đi đầu trong tâm trí của họ cho đến khi họ bước vào giai đoạn mua hàng của chu kỳ mua hàng.

3. Bạn phải xây dựng niềm tin lâu dài nếu muốn doanh số bán hàng tăng trưởng đều theo thời gian.

Mọi người mua nhiều hơn sau đó từ những người hay doanh nghiệp họ tin tưởng.

Điều đó luôn đúng với tất cả các mặt hàng, nhưng không phải lúc nào cũng có nhiều cơ hội để tạo dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng, đặc biệt là khách hàng mới.

xây dựng niềm tin lâu dài nếu muốn doanh số bán hàng tăng trưởng đều theo thời gian

Phải xây dựng niềm tin lâu dài nếu muốn doanh số bán hàng tăng trưởng đều theo thời gian

Còn với landing page sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp tất cả những điều cần thiết để tạo niềm tin với khán giả của mình.

4. Email làm tăng doanh số và tỷ lệ chuyển đổi cao khi bạn xây dựng landing page thu thập khách hàng tiềm năng và tiếp thị qua email.

Email hiệu quả hơn khoảng 40 lần trong việc thu hút khách hàng mới so với Facebook hoặc Twitter, chủ yếu là do người đăng ký email chuyển đổi với tốc độ cực cao.
Về cơ bản, nó là trung gian tiếp thị mà bạn không thể bỏ qua trong thời đại ngày nay.

Email làm tăng doanh số và tỷ lệ chuyển đổi cao khi bạn xây dựng Thu Hút từ landing page

Email làm tăng doanh số và tỷ lệ chuyển đổi cao khi bạn xây dựng landing page thu hút

Bằng cách xây dựng kênh bán hàng với cốt lõi tiếp thị qua email, bạn có thể tận dụng hiệu quả của email để thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp của mình. Nó hoạt động cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh và nó sẽ phù hợp với bạn.

5. Với landing page giúp gia tăng doanh số bán hàng bền vững vì đánh đúng insign khách hàng, giúp gia tăng giá trọn đời cho khách hàng.

Việc mua hàng đầu tiên qua landing page thì chỉ là khởi đầu, sau đó khách hàng còn quay trở lại cho những lần mua tiếp theo. Theo khảo sát từ chúng tôi thì khi khách hàng quay trở lại sẽ chi tiêu gấp 3 lần so với lần mua đầu tiên và chiếm 1/3 doanh thu trong mua sắm trực tuyến

landing page giúp gia tăng doanh số bán hàng bền vững vì đánh đúng insign khách hàng, giúp gia tăng giá trọn đời cho khách hàng

Landing page giúp gia tăng doanh số bán hàng bền vững vì đánh đúng insign khách hàng

Do đó, bạn cần xây dựng landing page cho việc bán hàng. Từ đó, sẽ cho phép bạn bán hàng và giữ chân người mua, vì vậy bạn có thể tiếp tục bán cho họ trong nhiều năm tới. Với kênh bán hàng hiệu quả qua landing page, bạn có thể tăng đáng kể giá trị trọn đời của khách hàng.

#InternetMarketing
#landingpage
#5_Điều_cần_biết_để_tăng_doanh_số_bán_hàng
#Alafa_S
#Digitalmarketing
#VượngTrần

?Xem thêm tại alafaco.com
? Xem trên facebook: https://www.facebook.com/LadiPage.ToiUuTiepCanKhachHang
? Xem video trên youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG6q_seNJtrUrw5JPW_sFEQ?sub_confirmation=1
? Xem thêm trên Zalo: zalo.me/1642224964569583963
? HotLine: 0971641047.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *