Quảng Cáo Online Hàng Đầu Hiện Nay Dành Cho Doanh Nghiệp

6 Hình Thức Quảng Cáo Online Hàng Đầu Hiện Nay Dành Cho Các Doanh Nghiệp.

Làm thế nào để bạn và doanh nghiệp có thể phát huy hết tiềm năng của quảng cáo online? Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn 6 hình thức quảng cáo online tôt nhất, hiệu quả nhất đem lại lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp và các cá nhân đang kinh doanh.

? 1. Quảng cáo hiển thị hình ảnh – Display Ads

Hình thức quảng cáo trực tuyến ban đầu là những quảng cáo trực quan xuất hiện trên các website của bên thứ ba (thường là những trang web có liên quan đến nội dung hoặc dịch vụ của bạn theo một cách nào đó). Quảng cáo hiển thị hình ảnh được phát triển từ lúc các hình thức quảng cáo Online sơ khai mới hình thành như: Hình ảnh tĩnh, Văn bản, Biểu ngữ nổi, Hình nền, Quảng cáo Popup, Flash, Video…

Quảng cáo hiển thị hình ảnh - Display Ads

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thường có chi phí thấp nhưng hiệu quả không hề nhỏ

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thường có chi phí thấp nhưng hiệu quả không hề nhỏ nếu bạn biết tối ưu các chiến dịch… Nếu bạn liên hệ trực tiếp với trang web của bên thứ ba, giá của họ sẽ thay đổi linh động từ trang web. Một số trang web của bên thứ ba, như Mạng hiển thị của Google, cho phép nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học, địa lý, theo ngữ cảnh và / hoặc hành vi – tất cả đều giúp bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng có khả năng quan tâm nhất đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

? 2. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội-Social Media Ads

Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội-Social Media Ads

Truyền thông xã hội – nơi quảng cáo không chỉ hiệu quả mà còn đem về lợi nhuận vô cùng lớn

Theo một nghiên cứu vào năm 2015 tại đại học Harvard cho rằng truyền thông xã hội thu về tổng cộng 30 tỷ đô la Mỹ. Đó là một lĩnh vực Marketing không chỉ hiệu quả mà còn đem về lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhãn hàng. Rất giống với Quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo trên truyền thông xã hội có thể là bất kỳ thứ gì từ biểu ngữ hoặc hình ảnh đơn giản đến video tự động phát. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội thật tuyệt vời vì bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng của mình một cách chuẩn xác và rõ ràng. Ví dụ: các tùy chọn nhắm mục tiêu của Facebook bao gồm: tuổi tác, khu vực, sở thích, giáo dục…. Hai nền tảng tốt nhất của các mạng xã hội là: LinkedIn(Hình thức B2B), Facebook( tạo phễu ban đầu)…

? 3. Search Engine Marketing(SEM)-Hay Còn Gọi Là Quảng Cáo Bằng Cỗ Máy Tìm Kiếm

Hình thức quảng cáo này được các doanh nghiệp tin tưởng và khai thác nhiều nhất vì công cụ này nhắm đến nguồn khách hàng chủ động. Đây là loại hình quảng cáo phổ biến nhất. SEM hoạt động dựa trên từ khóa mà bạn và các doanh nghiệp khác đấu giá trên mỗi từ khóa thông qua công cụ tìm kiếm nhằm nỗ lực tăng hạng trang web của bạn trên Kết quả công cụ tìm kiếm. Tất cả các loại quảng cáo này xuất hiện trong Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác đều là quảng cáo văn bản. Chúng được liệt kê ở đầu hoặc thanh bên của web hoặc top đầu trang… Quảng cáo trả tiền có thể được tính trả tiền qua mỗi lần nhấp chuột hoặc qua mỗi lần hiển thị.

Search Engine Marketing(SEM)-Hay Còn Gọi Là Quảng Cáo Bằng Cỗ Máy Tìm Kiếm

Search-Engine-Marketing là loại hình quảng cáo phổ biến nhất

Bạn cũng có thể sử dụng Search Engine Marketing ở dạng chưa thanh toán bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa (còn được gọi là SEO). Công cụ tìm kiếm liệt kê các kết quả chưa thanh toán dựa trên mức độ liên quan để cải thiện SEO trang web của bạn có nghĩa là bạn sẽ có thể nhận được nhiều lượt truy cập miễn phí hơn. Các nền tảng tốt nhất cho SEM là Google AdWords, cho phép bạn tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu cao, để tận dụng tối đa các chiến dịch Google AdWords. Một nền tảng tuyệt vời khác dành cho Search Engine Marketing là Bing, có ít tính cạnh tranh hơn so với Google AdWords.

? 4. Hình Thức Quảng Cáo Bằng Video(Video Advertising)

Ngày nay, quảng cáo video là hình thức cho tỷ lệ chuyển đổi rất cao, đặc biệt YouTube là kênh quảng cáo video phổ biến nhất và nổi tiếng nhất, nhưng thực tế có một số định dạng, loại và tùy chọn nội dung khác nhau. Bạn có thể đi theo con đường truyền tải thông tin, đưa thông tin tới khách hàng, hoặc có thể là bài đăng hướng dẫn. Cố gắng lôi kéo các chuỗi cảm xúc của người xem bằng cách tạo ra một câu chuyện trực quan. Hình thức này rất phù hợp để các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, đặc biệt nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cần được minh họa, hướng dẫn thực tế.

Quảng Cáo Bằng Video(Video Advertising)

Quảng cáo video là hình thức cho tỷ lệ chuyển đổi rất cao

Bất cứ sản phẩm hay dịch vụ bạn chọn để quảng cáo, thì hình thức quảng cáo video đang trở nên phổ biến vì chúng tránh quảng cáo “trắng trợn” trong khi cũng thu hút sự chú ý giới hạn của nhiều người dùng YouTube. Những nền tảng hỗ trợ tốt nhất hiện nay để doanh nghiệp có thể đăng tải lên những video của mình như: YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo…

? 5. Quảng cáo bằng E-mail marketing.

Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến sơ khởi và hiệu quả nhanh. Nó tạo cơ hội cho các công ty tùy biến nội dung quảng cáo và phân phối tới khách hàng với chi phí tốt nhất.

Quảng cáo bằng E-mail marketing

Email marketing tùy biến nội dung quảng cáo tới khách hàng

Hãy bắt đầu với quảng cáo hiển thị trực tuyến bằng Email Marketing, đây là một hình thức quảng cáo rẻ hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng trung thành của khách hàng và tăng doanh thu, khi bạn sử dụng trình quản lý chiến dịch email để chuẩn bị và gửi email của mình, bạn có thể dễ dàng theo dõi mức độ hoạt động của chúng và theo dõi tỷ lệ ROI(tỷ suất hoàn vốn) của bạn. Trình quản lý chiến dịch email tốt nhất mà các bạn có thể sử dụng như: MailChimp, GetResponse, Active Campaign.

Để thành công trong Email Marketing, trước tiên bạn cần tạo danh sách các địa chỉ email. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng các Quiz hoặc lập bảng đăng ký nhận Newsletter trên trang web của mình. Sau đó, bạn có thể gửi các chiến dịch email tập trung vào các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tính năng hoặc nội dung bạn đã đăng lên blog của mình. Hầu hết các email đều ngắn gọn và dễ hiểu. Một thông điệp xúc tích sẽ giúp bạn tăng lượng chuyển đổi khách hàng và tăng lượt CTR cho doanh nghiệp.

? 6. Còn Một Hình Thức Quảng Cáo Mới Hiện Nay Là Apps.

Đây là một loại hình hoàn toàn mới mà chỉ có những người trong nghành quảng cáo mới biết. Tuy vậy, nó hứa hẹn rất nhiều tiềm năng, vì tiếp cận và khai thác khách hàng mục tiêu cực kỳ hiệu quả…

Trên đây là 6 hình thức quảng cáo hàng đầu và mới nhất năm 2020. Chúc các doanh nghiệp luôn thành công với hình thức quảng cáo mà bạn đã chọn.

Cần thêm thông tin hay dịch vụ tư vấn, quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Công Ty TNHH TMDV ALAFA.
Hotline: 0971641047( Vượng Trần).

#ADS
#QuảngCáo
#VượngTrần
#hìnhthứcquảngcáo
#E_mailmarketing
#VideoAdvertising
#SearchEngineMarketing_SEM
#DịchVụQuảngCáo
#SocialMediaAds
#DisplayAds
#AppsADS
#QuảngCáoLâmĐồng
#DịchVụQuảngCáoLâmĐồng
#QuảngCáoMedia

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *