Kẹp giấy cũng có thể biến thành một chiếc giá đỡ điện thoại vừa hiệu quả và lại tiết kiệm

Bật Mí 10 Mẹo Vặt Hàng Đầu Cực Hay Dành Cho Smartphone Bạn Cần Biết

Ngày nay, những chiếc điện thoại thông minh bây giờ không chỉ dừng lại ở việc nghe gọi thông thường nữa, mà nó được sử dụng nhiều các ứng dụng hiện đại. Dù đang ở bất cứ lúc nào hay ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã có vô số lựa chọn để kết nối với người thân, từ hội thoại kèm video, gửi tin nhắn có hình, chat tức thời và sinh động trên chat online…Ngoài ra, những chiếc smartphone còn có rất nhiều mẹo vặt hay ho để bạn có thể trải nghiệm. Nếu bạn thường xuyên sử dụng những chiếc điện thoại thông minh, thì bạn không nên bỏ qua 10 mẹo thú vị sau đây nhé

1. Mẹo Tự thiết kế giá đỡ điện thoại cực chất

Khi cầm điện thoại xem phim hay lướt web cả giờ đồng hồ khiến cho bạn cảm thấy lờ đờ, tay bạn nhức, mỏi. Vậy tại sao bạn lại không tự làm cho mình một chiếc giá đỡ điện thoại từ kẹp giấy nhỉ? Kẹp giấy cũng có thể biến thành một chiếc giá đỡ điện thoại vừa hiệu quả và lại tiết kiệm đấy nhé!.. Bạn thử đi, tôi đã làm và thấy hiệu quả lẵm đấy, mà còn gọn nhẹ nữa chớ! ?

Kẹp giấy cũng có thể biến thành một chiếc giá đỡ điện thoại vừa hiệu quả và lại tiết kiệm

2. Điện thoại khi bị rơi vào nước thì bạn xử lý như thế nào?

Bạn nên nhanh chóng lấy điện thoại tắt nguồn ngay, gỡ tất cả các thành phần có thể một cách nhanh nhất như: vỏ, pin, sim… và lau khô chúng, sau đó có thể dùng máy sấy sấy sơ qua, sau cùng cho vào thùng gạo sau một đêm để gạo hút ẩm nhé!

Những chiếc điện thoại khi rơi vào nước rồi cũng khó có thể trở lại như lúc ban đầu

Những chiếc điện thoại khi rơi vào nước rồi cũng khó có thể trở lại như lúc ban đầu

Cách này là cách tạm thời để cứu vớt chiếc điện thoại của bạn. Đôi khi những chiếc điện thoại khi rơi vào nước rồi cũng khó có thể trở lại như lúc ban đầu. Trong trường hợp này, có lẽ bạn nên nhờ đến các tay thợ chuyên môn.

3. Mẹo dùng nút âm lượng để chụp ảnh

Dùng nút âm lượng là cách chụp ảnh vô cùng thú vị, đặc biệt là khi selfie

Dùng nút âm lượng là cách chụp ảnh vô cùng thú vị, đặc biệt là khi selfie

Dùng nút âm lượng là cách chụp ảnh vô cùng thú vị, đặc biệt là khi selfie giúp bức ảnh “sống ảo” của bạn lên một tầm cao mới đấy. Hãy kết nối tai nghe với chiếc smartphone của bạn, sau đó mở ứng dụng camera và nhấn nút “+” gắn trên tai nghe để chụp ảnh. Cách chụp này sẽ cho phép bạn có thể tạo được nhiều tư thế và giảm thiểu tối đa độ rung khi cầm máy.

4. Mẹo dùng quả bóng làm ốp lưng cho dế của bạn cũng là một cách các bạn trẻ hay dùng.

Tại sao không thay đổi cho chiếc smartphone của mình một bộ cánh mới

Tại sao không thay đổi cho chiếc smartphone của mình một bộ cánh mới

Nếu bạn chán ngán với những chiếc ốp lưng quen thuộc kia, vậy tại sao không thay đổi cho chiếc smartphone của mình một bộ cánh mới nhỉ? Cách làm này khá hiệu quả và mới lạ. Đầu tiên bạn chỉ cần thổi hơi vào quả bóng to hơn chiếc điện thoại 3 hoặc 4 lần. Sau đó, vừa nhấn smartphone xuống bề mặt bong bóng và xì hơi từ từ, bóng sẽ bao bọc quanh điện thoại của bạn.

6. Mẹo biến thời gian thành password mở khóa màn hình

Cách biến thời gian thành password mở khóa điện thoại của bạn..

Cách biến thời gian thành password mở khóa điện thoại của bạn…

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Android thì đây là một trong những phần mềm độc đáo nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu đang sử dụng điện thoại hề điều hành này, chiếc điện thoại Android của bạn sẽ tự động thay đổi mật khẩu theo mỗi giờ, bạn không phải lo quên password hay có người nhìn trộm password của mình. Vấn đề duy nhất là đừng để cho ai biết bạn đang chạy ứng dụng này.

7. Mẹo thực hiện cuộc gọi khi sóng yếu

Thực hiện một cuộc gọi quan trọng, nhưng bạn ở nơi sóng quá yếu, vậy làm sao để kích sóng cho điện thoại?

Thực hiện một cuộc gọi quan trọng, nhưng bạn ở nơi sóng quá yếu, vậy làm sao để kích sóng cho điện thoại?

Bạn đang cần thực hiện một cuộc gọi quan trọng, thế nhưng thật oái oăm nơi bạn ở sóng lại quá yếu, vậy làm sao để kích sóng cho điện thoại? Cách đơn giản nhất ngay lúc này chính là bạn hãy thử thực hiện thao tác gõ *3370# trên bàn phím điện thoại, lúc này sóng điện thoại của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt đấy. Bạn có thể nhấn tiếp lần 2 nếu muốn tắt.

8. Mẹo ẩn số điện thoại khi thực hiện cuộc gọi

Mẹo khi bạn gọi cho ai đó mà không muốn họ biết số điện thoại của mình

Mẹo khi bạn gọi cho ai đó mà không muốn họ biết số điện thoại của mình

Đây là mẹo mà rất ít người biết đến, nhưng lại rất hữu dụng khi bạn gọi cho ai đó mà không muốn họ biết số điện thoại của bạn, bạn chỉ cần gõ cú pháp *#31# ngay phía trước số điện thoại của họ. Cách này áp dụng cho tất cả các số điện thoại. Còn nếu bạn chỉ cần ẩn số điện thoại của mình khi gọi cho một số nào đó, chỉ cần gõ #31# rồi nhập số của họ vào.

9. Mẹo biến điện thoại thành một con chuột không dây

Với sự phát triển như hiện nay, thì việc biến chiếc smartphone của bạn thành con chuột không dây với đầy đủ tính năng như mọi con chuột chuyên dụng khác là điều hết sức đơn giản.

Biến chiếc smartphone của bạn thành con chuột không dây với đầy đủ tính năng như một con chuột chuyên dụng

Biến chiếc smartphone của bạn thành con chuột không dây với đầy đủ tính năng như một con chuột chuyên dụng

Một phần mềm có tên Remote Mouse sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đặc biệt phần mềm này tương thích với các hệ điều hành quen thuộc hiện nay như Android, iOS, Window và Mac.

10. Mẹo hiển thị password của Wi-Fi

Sau lần đăng nhập wifi lần đầu, thì mỗi lần sau bạn sẽ không cần nhập lại mật khẩu nữa, bộ nhớ của máy sẽ tự động ghi nhớ và kết nối cho bạn sử dụng. Hầu hết password wifi sau khi nhập nó sẽ hiện lên những dấu chấm hoặc những hình sao, thật khó để có thể chia sẻ cho mọi người trong trường hợp bạn lại không nhớ.

Mẹo hiển thị password của Wi-Fi để có thể chia sẻ cho mọi người trong trường hợp bạn lại không nhớ

Mẹo hiển thị password của Wi-Fi để có thể chia sẻ cho mọi người trong trường hợp bạn lại không nhớ

Để khắc phục tình trạng này, hiện nay người dùng có thể tải một số ứng dụng về điện thoại để hiện passwork wifi trên các thiết bị Android. Sau khi cài đặt, bên dưới tên của các Wi-Fi bạn đã kết nối sẽ hiển thị password của chúng. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng kết nối Wi-Fi vào các thiết bị khác hay chia sẻ password cho bạn bè.

♦ Hy vọng với những tiện ích thú vị hàng đầu trên sẽ giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm hữu ích cùng với chiếc smartphone của mình nhé!

#TýThủThuật
#VượngTrần
#Mẹosửdụngsmartphonehiệuquả
#mẹo_vặt_tiện_ích

? Xem thêm bài viết tại: Alafaco.com
? Xem thêm trên facebook: https://www.facebook.com/pg/tythuthuat.co
? Xem Video trên youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG6q_seNJtrUrw5JPW_sFEQ?sub_confirmation=1
♦ Xem thêm trên Zalo: zalo.me/3807036703911242228
? HotLine: 0971641047

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *