SEO giúp bạnh hiểu về hành vi khách hàng

Bật mí 7 LỢI ÍCH hàng đầu SEO MANG LẠI cho bạn và doanh nghiệp

Chào các bạn! Trước khi đi sâu vào chủ đề ngày hôm nay, tôi muốn bạn trả lời ít nhất 2 câu hỏi sau vì nó sẽ giúp bạn nhận thấy nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn chưa được khai thác:
Nếu như sản phẩm hay dịch vụ bạn đang kinh doanh xuất hiện lên trang đầu tương ứng khi người tiêu dùng tìm kiếm thì bạn và doanh nghiệp nhận được lợi ích gì?
Và câu hỏi tiếp theo là: Vậy làm thế nào để sản phẩm hay dịch vụ của bạn lên được trang đầu khi nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng phát sinh tương ứng?
Đó là 2 câu hỏi để các bạn nhận ra được tầm quan trọng của SEO vì:
SEO là 1 phần của việc tiếp thị trang web qua công cụ tìm kiếm. Hay còn gọi là SEM viết tắt (Search Engine Marketing). Việc tối ưu hóa website và tiếp cận người dùng thông qua công cụ tìm kiếm chủ yếu hay dùng hiện nay như : google , facebook, coccoc… Bao gồm tối ưu hóa các văn bản, hình ảnh, video, nội dung và những chuyên đề nghiên cứu,…
SEO là một công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.
Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

Lợi ích của SEO:?

1. SEO giúp bạn tiếp cận nguồn khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của bạn

SEO giúp tiếp cận nguồn khách hàng đang có nhu cầu

SEO giúp tiếp cận nguồn khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm – dịch vụ của bạn

Chúng ta hiểu đơn giản là khi chúng ta có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ nào đó chúng ta thường hay lên google để gõ từ khóa tìm kiếm đó ra, nếu trang web nào có những lời khuyên hay sản phẩm dịch vụ, nếu trang web nào lên top thì sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn

2. SEO tiết kiệm và tối ưu chi phí quảng cáo và marketing

SEO giúp tối ưu chi phí quảng cáo

SEO giúp tối ưu chi phí quảng cáo và marketing

Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để mua quảng cáo của Facebook hoặc Google mà bạn chỉ cần dùng kĩ thuât SEO về nội dung để bạn lên top Google.
Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư về thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc cho thời gian ban đầu xây dựng website.

3. SEO mang lại kết quả dài hạn:

Có nghĩa là khi bạn SEO đúng cách thì website của bạn có thể ở trên top Google rất là lâu.

Và bạn sẽ tiếp cận khách hàng từ ngày nay qua ngày khác miễn là họ có nhu cầu tìm đến website hay sản phẩm của bạn thì họ sẽ tìm thấy bạn.

Bạn sẽ không lo là hết tiền thì website không còn ở TOP Google nữa.

4. SEO giúp bạn học được nhiều kỹ năng mới:

Trong quá trình làm SEO, bạn sẽ được học những kiến thức về Content Marketing, cách thu hút lưu lượng truy cập(traffic),cách tối ưu và xây dựng website, cách thức quản trị website, …

5. Gia tăng nguồn thu nhập với nghề SEO

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp hoặc cá nhân nhu cầu của họ muốn SEO từ khoá, SEO website của doanh nghiệp của họ lên Google khá là lớn.

Vậy nên bạn có thể học nghề SEO này triển khai dịch vụ SEO từ khoá cho doanh nghiệp để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

6. SEO giúp doanh nghiệp hiểu về hành vi khách hàng

SEO giúp bạnh hiểu về hành vi khách hàng

SEO giúp bạn và doanh nghiệp hiểu về hành vi khách hàng hơn

Một trong những công cụ hỗ trợ người quản lý phân tích, đánh giá và đo lường kết quả Seo mà bất kỳ Seoer nào cũng biết đó là Google Analytics. Với công cụ này, người quản lý dễ dàng biết được các thông tin về toàn bộ khách hàng: giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ, lịch sử tìm kiếm, thời gian truy cập vào website,…. toàn bộ các thông tin đều được ghi nhận và phân tích. Do đó, có thể thấy Seo có vai trò rất quan trọng, là một điều tất yếu mà doanh nghiệp nào cũng cần ứng dụng trong hoạt động Marketing của mình

7. SEO giúp nâng cấp sự tin cậy của Doanh nghiệp đến khách hàng

SEO giúp gia tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của bạn

SEO giúp gia tăng sự tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn

Tâm lý của người dùng khi tìm kiếm trên Google đó là họ cho rằng những website ở vị trí dẫn đầu trên trang kết quả tìm kiếm là những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín. Người dùng họ đánh giá rất cao đối với những website trong top đầu. Do vậy, với lợi ích này Seo đã mang lại cho doanh nghiệp tăng lượt tìm kiếm đồng nghĩa với việc gia tăng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình.

Ngày nay, làm SEO dần trở thành một nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công trong chiến lược Online Marketing. Mục đích làm SEO cũng chính là phục vụ cho việc phát triển thương hiệu, kinh doanh; tăng cường lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh thương mại trong thời đại Internet phát triển bùng nổ.
Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hẫu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.
So với những hình thức quảng cáo khác cùng mức giá mà các nhà cung cấp đưa ra, việc làm SEO dài hơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại hiệu quả trong thời gian dài.
Để chạy quảng cáo trên Google, doanh nghiệp của bạn sẽ phải tốn một khoảng chi phí rất lớn cho việc duy trì chúng và thường đem lại hiệu quả không cao, kết quả hiển thị không cố định, không tạo được tương tác với nhiều người dùng. Tuy nhiên, khi làm SEO tự nhiên, trang web của bạn sẽ có vị trí cố định trên bảng hiển thị, giúp tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng tốt hơn.
——————————————————–
Bài viết liên quan bạn nên xem:

6 Bước SEO Onpage Cơ Bản Mà Bạn Nên Biết.
SEO Là Gì? Các Thành Phần Cần SEO Không Nên Bỏ Qua Của Một Website Chuẩn.
Một Trang Web Được Tìm Thấy Trên Google Như Thế Nào? Và Cách Hiển Thị Các Trang Web Trên Google.

Ngoài dịch vụ SEO, Công ty chúng tôi còn tư vấn, cung cấp dịch vụ thiết kế, quản trị website, tối ưu, chạy quảng cáo(ADS), logo, banner… tại Tp.HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai và các tỉnh lân cận dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp ngay nhé!
—————————————————–
Kết nối với chúng tôi qua:
? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG6q_seNJtrUrw5JPW_sFEQ?sub_confirmation=1
? Zalo: zalo.me/4203142106438238136
? Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapseotop
☎ Hotline: 0971641047
——————————————————–
#SEO
#những_lợi_ích_hàng_đầu_SEO_mang_lại_cho_doanh_nghiệp
#dịch_vụ_seo_từ_khóa
#SEO_top
#SEO_top_google
#dich_vu_seo
#dịch_vụ_seo
#đào_tạo_seo
#dịch_vụ_seo_tại_thành_phố_Hồ_Chí_Minh
#Công_ty_seo
#SEO_Đỉnh_Cao
#dịch_vụ_seo_tại_Lào_Cai
#dịch_vụ_seo_tại_Kon_Tum
#dịch_vụ_seo_tại_Hải_Phòng
#dịch_vụ_seo_tại_Lâm_Đồng
#đào_tạo_seo_tại_Lâm_Đồng
#học_seo
#seo_companies_near_me
#web_and_seo_services
#seo_service_online
#best_seo_marketing
#SEO_từ_khóa
#SEO_tu_khoa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *