Nâng cao nội dung của bạn bằng hình ảnh

Cách Tối Ưu Hóa Lại Nội Dung Cũ Để Tăng Thứ Hạng SEO Website Của Bạn

Đa số các chủ doanh nghiệp đều không có những hiểu biết cơ bản về SEO và các nguyên tắc chính của nó. Nhưng đó lại là một phần không thể thiếu trong quá trình tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến trong nhiều thập kỷ và đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được kết quả to lớn, vì vậy rất ít người nghi ngờ tính hiệu quả của nó khi nhận biết những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Nội dung là thành phần quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO nào – mà không cung cấp giá trị thông qua các bài báo, bài đăng trên blog và đồ họa thông tin, có rất ít hoặc không có cơ hội để trang web của bạn được các công cụ tìm kiếm chú ý.

Nhưng điều quan trọng là bạn phải liên tục tạo nội dung mới, và đó không phải là cách duy nhất để bạn có thể xây dựng giá trị trang web bằng tiếp thị nội dung .

Nếu bạn đã từng làm blog được một thời gian, thì tỷ lệ nội dung đã trở nên lỗi thời hoặc không hoạt động tốt có khá nhiều.

Thay vì để nó ở trạng thái chưa đọc trong kho lưu trữ của bạn, bạn có thể thử làm mới nội dung cũ này và làm cho nội dung đó hoạt động trở lại để không chỉ tăng lưu lượng truy cập và hiệu suất trang web của bạn mà còn giúp tăng thứ hạng SEO trang web của bạn.

Nhưng chính xác thì bạn có thể cải thiện điều gì trong các bài đăng đã cũ trên website hay blog của mình để cải thiện thứ hạng ? Đó là câu hỏi nhiều người đang làm đặt ra. Vì vậy, hôm nay tôi chia sẻ một vài điều sau bạn có thể xem xét để tối ưu chiến lược SEO nội dung cũ trên website của bạn nhé!

1. Nên cập nhật lại chất lượng nội dung bài viết hay sản phẩm của bạn

Nên cập nhật lại chất lượng nội dung bài viết hay sản phẩm của bạn

cập nhật lại chất lượng nội dung bài viết

Điều đầu tiên và rõ ràng nhất bạn nên xem xét là làm cho nội dung phong phú hơn, phù hợp hơn cho người đọc của bạn. Nếu website không hoạt động tốt, việc thêm thông tin mới, mở rộng các chủ đề hiện tại hoặc đơn giản là đi sâu hơn có thể giúp hồi sinh bài đăng trên web và làm cho bài đăng đó thành công hơn.

2. Mở rộng và thêm nhiều từ khóa phụ vào nội dung bài viết

thêm nhiều từ khóa phụ vào nội dung bài viết

Thêm nhiều từ khóa phụ vào nội dung bài viết

Ngày nay, Google có một cách tiếp cận phức tạp để xác định mức độ liên quan của một bài báo và từ khóa phụ là một phần không thể thiếu của quá trình này. Nếu bạn muốn nội dung của mình được chú ý, bạn cần đưa vào nhiều từ khóa có liên quan đến chủ đề. May mắn thay, điều này sẽ xảy ra một cách tự nhiên nếu bạn đảm bảo rằng nội dung của bạn có chất lượng hàng đầu, nhiều giá trị, nội dung của bạn có nhiều từ khóa mà không cần phải thêm từ khóa theo cách thủ công.

3. Nâng cao nội dung của bạn bằng hình ảnh và đa phương tiện

Nâng cao nội dung của bạn bằng hình ảnh

Nâng cao nội dung của bạn bằng hình ảnh

Nếu bạn chưa cập nhật các bài đăng trên web của mình trong một thời gian, rất có thể chúng thiếu các yếu tố hình ảnh cần thiết để làm cho nội dung dễ tiêu thụ và hấp dẫn hơn. Nếu đúng như vậy, hãy đảm bảo bạn đưa vào nhiều hình ảnh, video và các phương tiện có liên quan khác để giúp nâng cao chất lượng nội dung và hấp dẫn hơn. Google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao nội dung giàu yếu tố hình ảnh, vì vậy nó có thể là động lực thúc đẩy bài viết của bạn cần để leo lên top bảng xếp hạng.

4. Thêm liên kết bên ngoài vào nội dung bài viết của bạn

liên kết bên ngoài vào nội dung bài viết

Liên kết bên ngoài vào nội dung bài viết

Các liên kết bên ngoài là một cách tuyệt vời khác để cải thiện nội dung của bạn và làm cho nó có giá trị hơn trong mắt Google. Nếu bạn liên kết đến các trang web khác giúp minh họa quan điểm của bạn và cung cấp thêm thông tin, bạn đang cho các công cụ tìm kiếm biết rằng nội dung của bạn là thông tin hữu ích cho người đọc.

5. Thêm các liên kết nội bộ vào nội dung bài viết cũ của bạn

Thêm các liên kết nội bộ vào nội dung bài viết cũ của bạn

Thêm liên kết nội bộ vào nội dung bài viết

Các liên kết nội bộ có thể không có cùng giá trị SEO như các liên kết bên ngoài nhưng chúng vẫn rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong thứ hạng . Hơn nữa, các liên kết nội bộ cho phép bạn cải thiện lưu lượng truy cập vào các bài đăng khác và giữ cho khách truy cập đọc qua nội dung của bạn. Nếu bạn thêm anchor text có liên quan vào các liên kết nội bộ của website, bạn có thể giúp các bài đăng khác cải thiện thứ hạng của chúng.

Mặc dù các phương pháp nâng cấp nội dung này có vẻ đơn giản, nhưng chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn và không đòi hỏi nhiều nỗ lực – thay vì phải tạo một phần nội dung mới từ đầu, bạn có thể hồi sinh các bài đăng cũ. Từ đó đạt được mức tăng đáng kể nỗ lực SEO website của bạn. Đồng thời cập nhật được thêm những kiến thức mới liên quan lĩnh vực của bạn, giúp người đọc thường xuyên ghé thăm website của bạn hơn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Alafa-solution.
——————————————————–
Bài viết LIÊN QUAN bạn nên xem ngay:
? Bật Mí 6 Bước SEO Onpage Cơ Bản Mà Bạn Nên Biết.
? Bật mí 7 LỢI ÍCH hàng đầu SEO MANG LẠI cho bạn và doanh nghiệp.
——————————————————–
Bài viết HOT về giải pháp doanh nghiệp 4.0 nhiều người đọc:
? Cập Nhật Xu Hướng Lưu Trữ Dữ Liệu Năm 2020 Và Những Năm Sắp Tới.
? 16 Câu Hỏi Làm Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Từ Landing Page Giúp Bạn Có Nhiều Khách Hàng Hơn.
? Chatbots Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Website Của Bạn Và Doanh Nghiệp.
——————————————————–
Bài viết MỚI NHẤT cho giải pháp doanh nghiệp 4.0:
? Vì Sao Tối Ưu Tiêu Đề Trang Web Lại Quan Trọng Trong Chiến Lược SEO Website.
? 6 Lợi Ích Hàng Đầu Của File Robots Ảnh Hưởng Lớn Đến Hiệu Quả SEO.
———————————————————-
Ngoài dịch vụ , Công ty chúng tôi còn tư vấn, cung cấp dịch vụ thiết kế, quản trị website, tối ưu, chạy quảng cáo(ADS), logo, banner… tại Tp.HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai và các tỉnh lân cận dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp ngay nhé!
—————————————————–
Kết nối với chúng tôi qua:
? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG6q_seNJtrUrw5JPW_sFEQ?sub_confirmation=1
? Zalo: zalo.me/4203142106438238136
? Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapseotop
☎ Hotline: 0971641047 Công Ty TNHH TMDV Alafa
——————————————————–
#SEO
#dịch_vụ_SEO_từ_khóa
#SEO_top
#SEO_top_google
#dịch_vụ_SEO_web
#dịch_vụ_SEO
#dịch_vụ_SEO_tổng_thể
#dịch_vụ_SEO_tại_thành_phố_Hồ_Chí_Minh
#dịch_vụ_SEO_tại_Kon_Tum
#dịch_vụ_SEO_tại_Hải_Phòng
#dịch_vụ_SEO_tại_Lâm_Đồng
#SEO_là_làm_gì
#dịch_vụ_SEO_google_suggest
#thiết_kế_web_SEO_tổng_lực
#dao_tao_SEO_tphcm
#online_SEO_company
#cách_tối_ưu_nội_dung_cũ_để_tăng_thứ_hạng_SEO
#dich_vu_seo_xyz
#seo_marketing_strategy
#seo_content_writing_services
#top_seo_tools
#dich_vu_seo
#seo_ranking
#dịch_vụ_seo_từ_khoá
#dịch_vụ_seo_uy_tín
#seo_content
#content_services
#seo_content_writing_services
#content_marketing

Một bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *