Google Miễn Phí Sử Dụng Tính Năng Hội Nghị Google Meet

Google Miễn Phí Sử Dụng Tính Năng Hội Nghị Google Meet Cho Mọi Người Trên Thế Giới

Trong bối cảnh mọi người phải giãn cách để giữ an toàn, công nghệ chính là thứ đã giúp kết nối chúng ta một cách hiệu quả. Trong vài tháng qua, chúng ta đã thấy sức mạnh của các cuộc họp video giúp chúng ta kết nối với nhau – từ trao đổi công việc với đồng nghiệp, nói chuyện với các chuyên gia y tế, tâm sự với những người thân cho đến việc học từ nhà.

Vì vậy, Google sẽ cung cấp miễn phí Google Meet – sản phẩm video hội nghị với nhiều tính năng cao cấp, cho tất cả mọi người và sẽ triển khai cho người dùng sử dụng trong vài tuần tới. Google đã đầu tư trong nhiều năm để tạo ra Meet – một giải pháp video hội nghị an toàn và đáng tin cậy, được các trường học, chính phủ và doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng. Trong những tháng gần đây, Google đã đẩy nhanh việc bổ sung thêm các tính năng được nhiều người yêu cầu nhất, giúp Meet trở nên hữu ích hơn. Bắt đầu từ đầu tháng Năm, bất kỳ ai có địa chỉ email đều có thể đăng ký sử dụng Meet và tận hưởng nhiều tính năng hữu ích, tương tự các tính năng có sẵn trước đây dành cho doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục của Google, chẳng hạn như lên lịch đơn giản và chia sẻ màn hình, chú thích trực tiếp trong cuộc họp và bố cục giao diện cuộc họp phù hợp với bối cảnh của bạn, bao gồm giao diện mở rộng nhiều cửa sổ.

Điều quan trọng là làm sao đảm bảo mọi người dùng Meet đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy ngay từ lần đầu tiên. Do vậy, bắt đầu từ tuần tới, Google sẽ mở rộng dần phạm vi tiếp cận của Meet đến nhiều người hơn nữa trong những tuần tiếp theo. Người dùng có thể tạo cuộc họp ngay lập tức tại trang meet.google.com, họ có thể đăng ký để nhận thông báo từ công cụ này. Sau đây là những lợi ích hàng đầu mà Google Meet mang lại cho người dùng.

1. Tính năng họp video được xây dựng trên nền tảng bảo mật:

Tính năng họp video được xây dựng trên nền tảng bảo mật

Tính năng họp video từ Google Meet được bảo mật

Meet được thiết kế, xây dựng và vận hành để đảm bảo an toàn ở cấp độ quy mô. Từ Tháng 1, Google đã chứng kiến lượng sử dụng hàng ngày của Meet tăng 30 lần. Tính đến tháng 4, 3 tỷ phút họp video đã được thực hiện qua Meet và có thêm 3 triệu người dùng mới mỗi ngày. Đến tuần trước, số người tham gia họp Meet hàng ngày vượt mốc 100 triệu. Sự tăng trưởng này dẫn đến trách nhiệm lớn. Quyền riêng tư và bảo mật là tối quan trọng, cho dù đó là một bác sĩ chia sẻ thông tin sức khỏe bí mật với một bệnh nhân, một cố vấn tài chính tổ chức một cuộc họp khách hàng, hoặc mọi người kết nối lẫn nhau cho những ngày lễ, buổi tốt nghiệp, và hay giao tiếp xã hội trực tuyến.
Cách tiếp cận của Google để bảo mật rất đơn giản: tạo ra sản phẩm an toàn là bước mặc định bắt buộc. Google thiết kế Meet để vận hành trên một nền tảng an toàn, cung cấp những biện pháp bảo vệ cần thiết để người dùng của Google an toàn, bảo mật dữ liệu của họ, và thông tin cá nhân của họ ở chế độ riêng tư. Đây chỉ là một vài trong số các biện pháp an toàn đuợc cài đặt mặc định của Google:
Google cung cấp một bộ kiểm soát mạnh mẽ như khả năng chấp thuận hay từ chối yêu cầu tham gia một cuộc họp, và tắt tiếng hoặc xóa người tham gia khi cần.
Google không cho phép các người dùng ẩn danh (tức là không có Tài khoản Google) tham gia các cuộc họp được tạo bởi các tài khoản cá nhân.
Mặc định các mã cuộc họp Meet rất phức tạp, do đó khó để có thể ‘đoán’ bằng phương thức tấn công brute-force
Các cuộc họp video Meet đều được mã hóa khi đang diễn ra và tất cả các bản ghi được lưu trữ trong Google Drive được mã hóa cả khi đang diễn ra và kết thúc.
Google không yêu cầu sử dụng tiện ích phụ (plugins) để dùng Meet trên nền web. Nó hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt Chrome và các trình duyệt web hiện đại khác, do đó, nó ít bị tổn hại trước các nguy cơ bảo mật.
Trên thiết bị di động, Google có ứng dụng Google Meet dành riêng trong Apple App Store và Google Play Store.
Người dùng Meet có thể đăng ký tài khoản của mình trong Chương trình Bảo vệ Cao cấp của Google (Google Advanced Protection Program). Đây là những biện pháp bảo vệ mạnh nhất của Google chống lại lừa đảo và chiếm đoạt tài khoản.
Google Cloud trải qua những kiểm tra bảo mật và quyền riêng tư nghiêm ngặt thường xuyên cho tất cả các dịch vụ của mình. Các chứng nhận tuân thủ toàn cầu của Google có thể giúp hỗ trợ các yêu cầu pháp lý như GDPR và HIPAA, cũng như COPPA và FERPA cho giáo dục.
Dữ liệu Meet của bạn không được dùng cho quảng cáo, và Google không bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba.

Google vận hành một mạng riêng an toàn và có khả năng phục hồi cao, bao phủ toàn cầu và kết nối các trung tâm dữ liệu của Google với nhau để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn. Niềm tin được xây dựng trên sự minh bạch và Google công khai vị trí của tất cả các trung tâm dữ liệu của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Meet lưu giữ cuộc họp video của bạn an toàn trong bài nội dung này.

2. Tài khoản Google Meet miễn phí cho người dùng cá nhân:

Google Meet miễn phí cho người dùng cá nhân

Google Meet miễn phí cho người dùng cá nhân

Bạn có thể sử dụng Meet để lên lịch, tham gia hoặc bắt đầu các cuộc họp video an toàn với bất kỳ ai, từ một lớp yoga trực tuyến, câu lạc bộ sách hàng tuần, cuộc họp khu phố hoặc tán gẫu với bạn bè. Hiện tại, Meet mới chỉ có sẵn trong bộ công cụ G Suite, giải pháp làm việc nhóm và năng suất hiệu quả của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp, tổ chức và trường học. Sắp tới, Meet sẽ có sẵn cho tất cả người dùng- hoàn toàn miễn phí tại meet.google.com và thông qua các ứng dụng di động cho iOS hoặc Android. Ứng dụng Meet tích hợp với cả Lịch Google, bạn cũng có thể dễ dàng bắt đầu hoặc sử dụng từ đó.
Nếu bạn có Tài khoản Google hiện tại (ví dụ: nếu bạn là người dùng @gmail.com), hãy đăng nhập tại meet.google.com để bắt đầu. Nếu bạn không có tài khoản Google miễn phí, bạn chỉ mất một phút để tạo tài khoản bằng cách sử dụng địa chỉ email cá nhân hoặc công việc của bạn (Google yêu cầu bước này như một biện pháp bảo mật và bạn chỉ cần thực hiện điều này một lần).
Các cuộc họp giới hạn trong 60 phút với sản phẩm miễn phí, tuy nhiên Google sẽ bỏ giới hạn này cho tới 30/09. Điều này có nghĩa là trước 30/09, các cuộc họp sẽ không bị giới hạn về thời gian. Tạo không gian họp an toàn là điều rất quan trọng, đặc biệt là khi chia sẻ liên kết cuộc họp trong các diễn đàn công cộng, Meet có thể đáp ứng những yêu cầu về bảo mật trên giúp tạo ra trải nghiệm an toàn cho tất cả những người tham dự. Để biết thêm mẹo về cách sử dụng Meet an toàn và hiệu quả, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của Google.

3. Google Meet phù hợp cho các nhóm từ nhỏ đến lớn:

Google Meet phù hợp cho các nhóm từ nhỏ đến lớn

Google Meet phù hợp cho tất cả các nhóm khác nhau

Các nhóm trong một tổ chức cũng có thể sử dụng Meet để tạo các cuộc họp video giúp đồng nghiệp kết nối trực tiếp với nhau, tạo thành những nhóm nhỏ và hơn thế nữa. Đối với các tổ chức đã sử dụng G Suite, hôm nay Google sẽ giới thiệu G Suite Essentials. G Suite Essentials là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhóm cần truy cập vào các tính năng cao cấp hơn của Meet, chẳng hạn như liên lạc qua số điện thoại, cuộc họp lớn hơn và ghi âm cuộc họp. G Suite Essentials cũng bao gồm Google Drive để truy cập dễ dàng và an toàn vào tất cả nội dung của nhóm như: Docs, Sheets và Slides để tạo nội dung và cộng tác theo thời gian thực.
Từ đây đến hết ngày 30 tháng 9, Google sẽ cung cấp miễn phí G Suite Essentials và tất cả các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng G Suite. Nếu bạn quan tâm đến G Suite Essentials, hãy hoàn thành biểu mẫu để liên lạc với phòng kinh doanh của Google.

4. Google Meet cho doanh nghiệp và tổ chức:

Google Meet cho doanh nghiệp và tổ chức

Doanh nghiệp dùng Google Meet

Là bệnh viện hỗ trợ các bệnh nhân qua hình thức chăm sóc sức khỏe từ xa, ngân hàng làm việc với các cá nhân vay vốn, nhà bán lẻ hỗ trợ người tiêu dùng từ xa, hay nhà sản xuất tương tác an toàn với các kỹ thuật viên kho, doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực đang sử dụng Meet để duy trì liên lạc với nhau. Nếu bạn là một trong 6 triệu công ty và tổ chức đang sử dụng G Suite để tăng năng suất từ xa, bạn đã có quyền truy cập vào Meet. Quản trị viên chỉ cần kích hoạt Meet bằng cách làm theo các hướng dẫn trong Trung tâm trợ giúp của Google. G Suite cũng cung cấp ba cách để khách hàng doanh nghiệp mới và hiện tại truy cập Meet đến ngày 30/9 bao gồm:
Truy cập miễn phí các tính năng nâng cao của Meet cho tất cả khách hàng của G Suite, chẳng hạn như khả năng live stream lên đến 100,000 người xem trong cùng tên miền.
Miễn phí cấp phép sử dụng bổ sung Meet cho khách hàng G Suite mà không cần sửa đổi hợp đồng hiện tại
G Suite Essentials miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mới. Các doanh nghiệp có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Google để tìm hiểu thêm.

5. Google Meet cho Trường học và các tổ chức giáo dục bậc cao:

Google Meet cho Trường học và các tổ chức giáo dục

Google Meet dùng cho trường học và các tổ chức giáo dục

Nhiều trường học và đại học – cao đẳng đang sử dụng Meet để tổ chức các lớp học ảo an toàn, các cuộc họp hội phụ huynh, họp phụ huynh với giáo viên, dạy kèm và thậm chí cả các hoạt động ngoại khóa. Meet được bao gồm trong G Suite for Education, phục vụ hơn 120 triệu sinh viên và giáo viên trên toàn cầu. Nếu trường của bạn đã sử dụng G Suite for Education, quản trị viên của bạn có thể kích hoạt Meet mà không mất thêm bất kỳ chi phí gì. Nếu trường của bạn không sử dụng G Suite for Education, bạn có thể đăng ký tại đây. Để truy cập tài nguyên cho việc học từ xa, hãy truy cập trang Dạy từ nhà.
Google hy vọng bằng cách làm cho Meet và G Suite khả dụng cho tất cả mọi người, việc duy trì kết nối và năng suất làm việc một cách an toàn sẽ trở nên dễ dàng hơn – ngay hiện tại và trong tương lai.

Nguồn: Google

——————————————————–
Bài viết LIÊN QUAN nhiều lượt xem:
? Hướng Dẫn Cách Tải Zoom Trên Máy Tính An Toàn Và Cách Cài Đặt Cơ Bản.
? Cách Nén Ảnh Chất Lượng Cao Bằng Công Cụ Squoosh Của Google.
——————————————————–
Bài viết HOT về giải pháp doanh nghiệp 4.0 nhiều người đọc:
? Chatbots Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Website Của Bạn Và Doanh Nghiệp.
? 16 Câu Hỏi Làm Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Từ Landing Page Giúp Bạn Có Nhiều Khách Hàng Hơn.
——————————————————–
Bài viết MỚI NHẤT cho giải pháp doanh nghiệp 4.0:
? Quảng Cáo Google Ads Hoạt Động Như Thế Nào?

? Cách Tối Ưu Hóa Lại Nội Dung Cũ Để Tăng Thứ Hạng SEO Website Của Bạn.

Ngoài dịch vụ hàng đầu về website cho các cá nhân và doanh nghiệp, Công ty chúng tôi còn tư vấn, cung cấp dịch vụ và đào tạo SEO, quảng Cáo, thiết kế, thiết kế logo, banner… tại Tp.HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai và khắp nơi trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp ngay nhé!
—————————————————–
Kết nối với Diso.how qua:
? Facebook: https://www.facebook.com/disohow
✉ Mail: Diso.how@gmail.com

☎ Hotline: 0971641047 Công Ty TNHH TMDV ALAFA

——————————————————–
#disohow
#Marketing
#gg_meet
#tải_google_meet
#google_meet_download
#google_meeting
#phần_mềm_google_meet
#cách_sử_dụng_google_meet
#cách_dùng_google_meet
#tải_phần_mềm_meet
#cách_tạo_cuộc_họp_trên_meet
#tạo_google_meet
#google_meet_là_gì
#google_meet_pc
#hướng_dẫn_sử_dụng_google_meet
#google_meet_app
#cách_tạo_google_meet
#tai_google_meet
#google_meet_grid_view

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *