Lợi Ích Bất Ngờ Của Google Business

Những Lợi Ích Bất Ngờ Của Google Business Mà Bạn Và Doanh Nghiệp Không Nên Bỏ Qua

Google Business là tên thường được gọi của Google My Business, một trong những công cụ miễn phí được cấp bởi Google. Đây là công cụ dành cho các tổ chức hoặc doanh nghiệp quản lý sự hiện diện trực tuyến sản phẩm, dịch vụ hay đơn giản là thông tin doanh nghiệp của họ trên trang tìm kiếm Google, bao gồm cả công cụ Google Search (Google tìm kiếm) và Google Maps (Google bản đồ). Và đặc biệt hơn, Google Business là một công cụ hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cách sử dụng thông qua những hướng dẫn đến trực tiếp từ Google.
Sau đây là những lợi ích hàng đầu mà Google Business mang lại:

1. Google Business giúp quản lý thông tin của bạn và doanh nghiệp một cách dễ dàng

quản lý thông tin của bạn

Quản lý thông tin của bạn dễ dàng từ Google Business

Đến với Google Business, bạn có thể dễ dàng quản lý được thông tin mà người dùng Google có thể nhìn thấy khi họ tìm kiếm đến thông tin doanh nghiệp hoặc các thông tin sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Các doanh nghiệp đã xác minh thông tin của họ với Google thì Google Business thường sẽ có khả năng được khách hàng, đối tác coi có độ uy tín sẽ được tăng gấp đôi (dựa trên số liệu thống kê đế từ Google). Khi mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn ở trên Google Maps hoặc là Google Search, hãy đảm bảo rằng họ sẽ có thể quyền truy cập vào để tìm các thông tin cần thiết nhất như giờ, website và địa chỉ của doanh nghiệp bạn.

2. Lợi ích tiếp theo là giúp tương tác với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

tương tác với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

Google Business giúp tương tác với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

Một trong những lợi ích tuyệt vời khác của Google Business cũng không kém phần quan trọng, đó là việc nó giúp bạn đọc và trả lời những đánh giá đến từ khách hàng. Song đó, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh liên quan đến thương hiệu và sản phẩm mà bạn đang làm. Google đưa ra những con số cụ thể rằng các doanh nghiệp thêm hình ảnh vào danh sách của họ thì được nhận thêm 42% yêu cầu chỉ đường cho lái xe trên ứng dụng Google Maps và nhận được nhiều hơn 35% số lần nhấp thông qua website của họ so với các doanh nghiệp không có hình ảnh(Số liệu thống kê từ Google).

3. Giúp khách hàng nắm bắt kịp thời thông tin và mở rộng sự hiện diện của doanh nghiệp trên các trang tìm kiếm đặc biệt là Google

Google Business giúp khách hàng nắm bắt kịp thời thông tin

Google Business giúp khách hàng nắm bắt kịp thời thông tin

Google Business còn giúp cho các khách hàng xem thông tin chi tiết khi thực hiện tìm kiếm thông tin doanh nghiệp. Vậy nên doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Business như một công cụ để giúp cho các khách hàng nắm bắt thông tin và mở rộng sự hiện diện của doanh nghiệp. Bạn sẽ có thể xem thống kê được những thông tin như có bao nhiêu khách hàng gọi cho doanh nghiệp của bạn từ số điện thoại được hiển thị trên kết quả tìm kiếm địa mà bạn cung cấp trong Google Maps và Google Search.

Chúc bạn ngày càng thành công trong kinh doanh.

Nguồn: DISO.how

——————————————————–
Bài viết LIÊN QUAN nhiều lượt xem:
? Lý Do Vì Sao Nhiều Doanh Nghiệp Sử Dụng Google Ads.
? Cách Bán Sản Phẩm Thông Qua Google Ads.
——————————————————–
Bài viết HOT về giải pháp doanh nghiệp 4.0 nhiều người đọc:
? Chatbots Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Website Của Bạn Và Doanh Nghiệp.
? Nâng Cao Thứ Hạng Seo Bằng Cách Cải Thiện Tốc Độ Trang Web Của Bạn.
——————————————————–
Bài viết MỚI NHẤT cho giải pháp doanh nghiệp 4.0:
? Cách Tối Ưu Hóa Lại Nội Dung Cũ Để Tăng Thứ Hạng SEO Website Của Bạn.
? Tối Ưu Hóa SEO Vị Trí Địa Phương Giúp Chiến Lược Seo Của Bạn Thành Công.

Ngoài dịch vụ hàng đầu về website cho các cá nhân và doanh nghiệp, Công ty chúng tôi còn tư vấn, cung cấp dịch vụ và đào tạo SEO, quảng Cáo, thiết kế, thiết kế logo, banner… tại Tp.HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai và khắp nơi trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp ngay nhé!
—————————————————–
Kết nối với Diso.how qua:
? Website: diso.how
? Facebook: https://www.facebook.com/disohow
☎ Hotline: 0971641047 Giải Pháp Doanh Nghiệp DISO.how
✉ Mail: Diso.how@gmail.com
——————————————————–
#disohow
#Marketing
#Lợi_ích_Của_Google_business
#Google_business
#Google_my_business
#Lợi_ích_google_business_cho_doanh_nghiệp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *