vị-tri-tim-tren-google

Một Trang Web Được Tìm Thấy Trên Google Như Thế Nào? Và Cách Hiển Thị Các Trang Web Trên Google

Một Trang Web Được Tìm Thấy Trên Google Như Thế Nào?

Ngày nay, con người sử dụng sản phẩm công nghệ ngày càng nhiều như: điện thoại thông minh, máy tính bảng…Vì vậy, những nhu cầu, những vấn đề có xu hướng ngày càng được tìm kiếm trên các thiết bị này khi các thông tin được số hóa để tiếp cận người dùng nhanh chóng
Do đó, Công cụ tìm kiếm Google cung cấp nhiều cách khác nhau để tìm thấy với một trang web. Sau đây là tổng quan về cách tiếp cận từ một trang web đến người có nhu cầu.

? Đăng ký Google My Business sẽ giúp web của bạn dễ dàng tìm thấy nhất trên Google:

Google-My-Business

Google My Business sẽ giúp web của bạn dễ dàng tìm thấy nhất trên Google

Cách dễ nhất để tìm thấy trên Google là Google My Business! Như tên cho thấy, Google My Business chủ yếu phù hợp cho các công ty định hướng dịch vụ và cũng cho phép khách hàng đăng ký ở đó trong một vài bước và được tìm thấy trong một thời gian rất ngắn với các truy vấn tìm kiếm địa phương. Và Google My Business hoàn toàn miễn phí, Các bạn có thể tìm hiểu trên trang google tìm kiếm nhé!

? Google Merchant Center hay còn gọi là google shoping:

 

SEO-len-top-google

Google Merchant Center giúp web của bạn cũng dễ dàng tìm kiếm

Google Merchant Center có sẵn cho các công ty bán sản phẩm! Google Merchant Center cho phép toàn bộ phạm vi sản phẩm được tải lên và cung cấp thông tin sản phẩm cho mọi người trong các quảng cáo của Google. Việc này cung cấp sản phẩm trên Google phức tạp hơn một chút, Nhưng nó giúp sản phẩm hay dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng trên trang tìm kiếm Google nhanh chóng.

? Google AdWords – Công Cụ Quảng Cáo Giúp Web Của Bạn Xuất Hiện Trên Google Tìm Kiếm:

vị-tri-tim-tren-google

Công Cụ Quảng Cáo Google AdWords Giúp Web Của Bạn Xuất Hiện Trên Google Tìm Kiếm

Nếu bạn muốn kiểm tra xem trang web của bạn có phổ biến với khách truy cập hoặc khách hàng hay không, Google AdWords cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau! Với sự trợ giúp của Google AdWords, quảng cáo văn bản hoặc sản phẩm được chọn có thể được tạo chỉ sau vài bước, sau đó cũng được Google kích hoạt trong một thời gian rất ngắn. Google AdWords cũng phải trả phí, nhưng các chức năng cơ bản của nó cũng phù hợp cho nhiều đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

? Google-Seach – Đây Là Công Cụ Tìm Kiếm Bình Thường Nhưng Ít Người Để Ý Nhất:

vị-tri-tim-tren-google

Google-Seach – Đây Là Công Cụ Tìm Kiếm Bình Thường Nhưng Ít Người Để Ý

Trái tim của Google là tìm kiếm bình thường! Để được tìm thấy với một trang web trong kết quả tìm kiếm thông thường của Google, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trang web của mình với Google và đợi Google hiển thị trang đã được đưa vào file chỉ số( là các site Robot.txt và site index.html). Một danh sách trong tìm kiếm Google thông thường thường được thực hiện trong vòng vài giờ và sau đó có thể được cải thiện dần bằng các biện pháp tối ưu hóa được nhắm mục tiêu.

? Tóm lại: Nếu muốn trang web của bạn được tìm thấy trên Google khi có một trang web mới, bạn nên đăng ký trang này với google. Và cũng có thể xem xét một Google Ads nhỏ Để bắt đầu chiến dịch AdWords. Các nhà điều hành của các trang web lớn hoặc các cửa hàng web lớn nên tìm sự giúp đỡ từ một chuyên gia hoặc cơ quan do thủ tục đôi khi hơi phức tạp hơn…

Xem thêm bài viết về seo tại đây: Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapseotop

#SEO
#WebtrênGoogle
#alafa_S
#VượngTrần
#SEOTop
#DịchVụSEO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *