Google Drive Sử dụng Trí tuệ nhân tạo để dự đoán nội dung bạn đang tìm kiếm

Vì Sao Google Drive Có Thể Nâng Cao Hiệu Quả Làm Việc Nhóm Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Ngày nay, việc sử dụng Google Drive không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, nhưng đa số chỉ biết sử dụng cho mục đích thư điện tử email là chính mà không biết rằng còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể không biết, hoặc vì một lý do nào đó không chú ý đến tính năng đó… Và làm việc nhóm là một trong số những tính năng đó, nhất là trong mùa co-vid 19 vừa qua nếu bạn biết ứng dụng nó vào trong doanh nghiệp hay đội nhóm của mình thì sẽ giúp năng suất làm việc trở nên tốt hơn nhiều và tăng độ cạnh tranh cũng như doanh thu cho doanh nghiệp của bạn
Do đó, bạn hãy dành thời gian cho nội dung bài viết này ngay để tận dụng tính năng đó ngay nhé!

1. Google Drive sử dụng công nghệ đám mây cho các ứng dụng có sẵn trước đó:

Sử dụng công nghệ đám mây trên Google Drive

Sử dụng công nghệ đám mây trên Google Drive

– Google docs(Tài liệu): Cộng tác trên một tài liệu với thành viên trong nhóm hoặc người bên ngoài công ty của bạn, thống nhất nội dung với nhau. Thảo luận về nội dung của bạn thông qua các nhận xét và mục hành động.
– Google sheet(Trang tính): Giúp mọi người dễ dàng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Phân tích, trực quan hóa và chia sẻ dữ liệu thông qua bảng tính để nhóm có thể đưa ra quyết định sáng suốt.
– Google slides(trang trình bày): Trình bày sản phẩm tốt nhất của bạn, thông qua các bản trình bày đẹp mắt. Sử dụng các mẫu và mục đề xuất để dễ dàng tạo và chỉnh sửa bản trình bày với nhóm của bạn. Cả nhóm sẽ cùng thao tác với phiên bản mới nhất.

2. Tích hợp với những công cụ mà bạn có sẵn bên ngoài Google Drive:

Google Drive tích hợp với những công cụ có sẵn mà bạn đã sử dụng trước đóGoogle Drive tích hợp với những công cụ có sẵn mà bạn đã sử dụng trước đó

– Microsoft Office: Cộng tác với nhóm của bạn trong các tệp Microsoft Office mà không cần chuyển đổi định dạng tệp. Nhờ tính năng hiện diện theo thời gian thực cho các tệp Office, nhiều thành viên nhóm có thể thao tác với cùng một tệp mà không phải lo lắng về vấn đề quản lý phiên bản.
– Các công cụ khác: Drive cũng có thể tích hợp với nhiều công cụ và ứng dụng bổ sung mà nhóm của bạn có thể đang dùng, trong đó có Adobe, Atlassian, Docusign, Salesforce, Slack cùng nhiều ứng dụng và công cụ khác.
– Và hơn 100 định dạng tệp khác: Ngoài Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày và Microsoft Office, Drive còn hỗ trợ hơn 100 loại tệp, bao gồm cả tệp PDF, tệp CAD, tệp hình ảnh, tệp video và nhiều loại tệp khác.

3. Được công nghệ Tìm kiếm và Trí tuệ nhân tạo (AI) của Google hỗ trợ

Google Drive Sử dụng Trí tuệ nhân tạo để dự đoán nội dung bạn đang tìm kiếm

Google Drive Sử dụng Trí tuệ nhân tạo để dự đoán nội dung bạn đang tìm kiếm

– Google drive cũng sử dụng công nghệ tìm kiếm chính xác và mạnh mẽ như bạn sử dụng hằng ngày. Nhờ đó, nhóm của bạn có thể tìm thấy nội dung phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác
– Chế độ Mức độ ưu tiên sử dụng Trí tuệ nhân tạo để dự đoán nội dung bạn đang tìm và hiển thị nội dung phù hợp nhất vào thời điểm đó. Nhờ đó, bạn và nhóm của bạn có thể tìm thấy tệp nhanh hơn tới 50%.
– Tính năng Khám phá giúp việc tạo nội dung diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhờ đó, nhóm của bạn có thể đặt câu hỏi về dữ liệu một cách tự nhiên và dễ dàng tìm thấy cũng như thêm nội dung đề xuất vào tệp của bạn.

4. Các tính năng bổ sung cực hay khác từ Google Drive:

Google Drive bổ sung các tính năng mới để tối ưu hiệu quả công việc nhómGoogle Drive bổ sung các tính năng mới để tối ưu hiệu quả công việc nhóm

– Bộ nhớ dùng chung: Không gian chung nơi các nhóm có thể dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm và truy cập vào nội dung của mình. Các tệp trong bộ nhớ dùng chung thuộc quyền sở hữu của cả nhóm chứ không phải một cá nhân nào. Do đó, nhóm của bạn sẽ luôn truy cập được vào các tệp cần thiết để hoàn thành công việc.
– Truy cập khi không có kết nối mạng: Đừng lo nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn vẫn có thể tạo, xem và chỉnh sửa các tệp trong Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Mọi thay đổi bạn thực hiện khi không có mạng sẽ được tự động đồng bộ hóa ngay khi bạn có kết nối Internet.
– Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP): Ngăn thành viên nhóm chia sẻ nội dung nhạy cảm với những người không thuộc nhóm của bạn. Drive có thể quét tìm các tệp chứa thông tin nhạy cảm và ngăn những người bên ngoài tổ chức của bạn truy cập vào tệp đó.
– Tệp Drive trực tuyến: Truyền trực tuyến các tệp trên Drive ngay từ đám mây tới máy Mac hoặc máy tính Windows, nhờ đó, bạn có thể giải phóng dung lượng ổ đĩa và băng thông mạng. Mọi thay đổi mà bạn hoặc người cộng tác của bạn thực hiện đều được tự động cập nhật và đồng bộ hóa. Do đó, bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất.

Trên đây là những tính năng nâng cao hiệu quả làm việc nhóm từ Google Drive mà tôi nghĩ cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp cũng như cho bất kỳ cá nhân nào muốn nâng cao năng suất làm việc cho đội nhóm của mình.
Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Chúc bạn và doanh nghiệp ngày càng thành công với thương hiệu của mình!

Nguồn: Google
——————————————————–
Bài viết LIÊN QUAN về Google Drive bạn nên xem:
? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Drive Cho Người Mới.
? Bật Mí Các Tính Năng, Lợi Ích Của Google Drive Mà Bạn Không Hề Biết.
——————————————————–
Bài viết HOT về giải pháp doanh nghiệp 4.0 nhiều người đọc:
? Bật Mí Cách Bán Hàng Nhanh Và Hiệu Quả Từ Landing Page Mà Bạn Và Các Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua.
? Website Có Cần Cho Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp Không?
——————————————————–
Bài viết MỚI NHẤT cho giải pháp doanh nghiệp 4.0:
? Bật mí 7 LỢI ÍCH hàng đầu SEO MANG LẠI cho bạn và doanh nghiệp.
? Hiểu Ngay Những Nguyên Tắc Hàng Đầu Về Marketing Nếu Bạn Muốn Tăng Doanh Thu Cho Doanh Nghiệp.

Ngoài dịch vụ về Google Drive, Công ty chúng tôi còn tư vấn, cung cấp dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo, thiết kế, quản trị website, thiết kế logo, banner… tại Tp.HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai và các tỉnh lân cận dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp ngay nhé!
—————————————————–
Kết nối với chúng tôi qua:
? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG6q_seNJtrUrw5JPW_sFEQ?sub_confirmation=1
? Zalo: zalo.me/3020205631842421476
? Facebook: https://www.facebook.com/ocungkhonggioihanalafa
☎ Hotline: 0971641047 Công Ty TNHH TMDV Alafa
——————————————————–
#Google_Drive
#Cách_Sử_Dụng_Google_Drive
#cách_lưu_trữ_dữ_liệu_trên_google_drive
#Cách_Tạo_File_trên_Google_Drive
#Lưu_trữ_đám_mây
#Google_Drive_Unlimited
#Google_Drive_Unlimited_tại_tp_Hồ_Chí_Minh
#Google_Drive_Unlimited_tại_Bình_Dương
#Google_Drive_Unlimited_tại_Lâm_Đồng
#Google_Drive_Unlimited_tại_Đà_Nẵng
#Google_Drive_tại_tp_Hồ_Chí_Minh
#Google_Drive_tại_Bình_Dương
#Google_Drive_tại_Lâm_Đồng
#Google_Drive_tại_Đà_Nẵng
#Cách_Dùng_Google_Drive
#Cách_tải_file_lên_Google_Drive
#Google_Drive_Nâng_Cao_Hiệu_Quả_Làm_Việc_Nhóm
#Dịch_vụ_lưu_trữ_đám_mây_là_gì
#cloud_storage
#lưu_trữ_đám_mây_dung_lượng_lớn_miễn_phí
#lưu_trữ_đám_mây_miễn_phí_tốt_nhất_2020
#lưu_trữ_đám_mây_vĩnh_viễn
#Dịch_vụ_lưu_trữ_trực_tuyến_là_gì
#Dịch_vụ_lưu_trữ_trực_tuyến_miễn_phí
#Lưu_trữ_dữ_liệu_từ_xa
#tạo_ổ_đĩa_lưu_trữ_trên_mạng
#giải_pháp_lưu_trữ_dữ_liệu_cá_nhân

#google_drive_download

#tải_google_drive

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *